DIỄN ĐÀN ITRUM

Nơi Chia Sẻ Tài Liệu, Thủ Thuật, Code Và Kinh Nghiệm Cho Anh Em Công Nghệ

Cách để điện thoại của bạn tự thay đổi hình nền

Thảo luận trong 'Thông tin - Thảo luận - Thủ thuật - Tin Tức' bắt đầu bởi ChenJi, 5/11/17.

 1. Thông tin - Thảo luận - Thủ thuật - Tin Tức

  Cách để điện thoại của bạn tự thay đổi hình nền

  Trên Windows, tính năng tự thay đổi hình nền khá là quen thuộc với các bạn. Cứ đến một khoảng thời gian nhất định, nó sẽ tự động thay đổi hình nền. Nó khá là thú vị khi có thể giúp màn hình không bị khô khan hơn. Nhưng đối với trên điện thoại, thì tính năng này lại không có. Nếu các bạn muốn có thì phải dùng tới ứng dụng bên thứ 3 để hỗ trợ. Và trong số đó chính là ứng dụng Wallpaper Changer.

  [​IMG]
  Wallpaper Changer là một công cụ miễn phí trên Google Play. Các bạn có thế tải về theo link sau:

  [​IMG]
  Sau khi cài đặt xong, các bạn khởi chạy ứng dụng từ màn hình chính.

  [​IMG]
  Khởi động xong ứng dụng, bạn sẽ được đưa đến tab “CHANGE” với chức năng cho phép ứng dụng tiến hành thay đổi hình nền sau mỗi khoảng thời gian do bạn thiết lập. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ việc thay đổi hình nền cả ở Màn hình khóa và bổ sung khả năng tự đổi hình nền khi bạn thực hiện thao tác chạm 2 lần vào bất cứ khoảng trống nào ở Màn hình chính. Sử dụng chức năng nào, bạn chỉ việc đánh dấu check vào đó.


  [​IMG]
  Chuyển sang tab “ALBUMS”, hãy bỏ đánh dấu ở phần “default album”, sau đó nhấp tiếp vào phần Album ở trên. Tiếp theo, hãy nhấp vào “+”. Nhấp chọn vào mục hình ảnh bạn muốn sử dụng để thêm vào Wallpaper Changer.

  [​IMG]
  Nếu đã chuẩn bị trước thư mục ảnh nền thì bạn hãy chọn “Add folder” và điều hướng đến thư mục ảnh đang lưu trên thiết bị. Còn nếu chưa, bạn có thể chọn lọc các ảnh mình thích thông qua lựa chọn “Add image”.

  [​IMG]
  Khi đã chọn xong, bạn hãy quay trở lại giao diện tab “ALBUMS” và đánh dấu check trở lại vào tùy chọn “default album”.

  [​IMG]
  Tab “SETTINGS” sẽ cung cấp cho bạn một vài các thiết lập về hình nền để bạn sử dụng trong việc căn chỉnh ảnh nền sao cho phù hợp với màn hình thiết bị. Tùy vào ý muốn mà bạn có thể điều chỉnh lại sao cho ưng ý nhất.

  [​IMG]
  Cuối cung, hãy nhấp vào dòng chữ nền đỏ ở trên giao diện Wallpaper Changer. Và nhấn “Cài đặt” để cho phép ứng dụng được khởi chạy với các thiết lập từ bạn.

  [​IMG]
  Thế là xong rồi. Không cần quá phức tạp để thiết lập phải không ạ ? Chúc các bạn thành công.

  Theo Genk

   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

trang này