DIỄN ĐÀN ITRUM

Nơi Chia Sẻ Tài Liệu, Thủ Thuật, Code Và Kinh Nghiệm Cho Anh Em Công Nghệ

Rò rỉ thông tin Google Pixel 3 sẽ xuất hiện vào năm tới

Thảo luận trong 'Thông tin - Thảo luận - Thủ thuật - Tin Tức' bắt đầu bởi ChenJi, 29/9/17.

 1. Thông tin - Thảo luận - Thủ thuật - Tin Tức

  Rò rỉ thông tin Google Pixel 3 sẽ xuất hiện vào năm tới

  HTC đã ký hợp đồng sản xuất hai năm cho điện thoại Pixel của Google, có nghĩa là thiết bị cầm tay Pixel 2 năm nay cũng sẽ là những tác phẩm của HTC. Tuy nhiên, một báo cáo mới cho thấy các nhà sản xuất điện thoại khác nhau, bao gồm HTC, đã và đang đấu tranh cho các đơn đặt hàng của loạt điện thoại Google Pixel 3 sẽ được tung ra vào năm 2018.

  [​IMG]
  Một concept của Google Pixel 3

  Theo Digitimes, Website News đến từ châu Á, nơi Commercial Times của Trung Quốc báo cáo rằng HTC, LG, TCL và Coolpad đang cạnh tranh với các đơn hàng Pixel tiếp theo.

  LG dường như là người chiến thắng cho các đơn đặt hàng Pixel 3, theo báo cáo, với những đơn đặt hàng dự kiến đạt được năm triệu chiếc vào năm tới.

  [​IMG]

  Bản báo cáo tương tự ghi chú rằng sản phẩm của Pixel 2, do năm 2017, sẽ do HTC sản xuất. Google một vài tuần trước xác nhận rằng một thế hệ Pixel 2 đang trong quá trình thực hiện, và nó được dự kiến ra mắt vào mùa thu. Điện thoại sẽ tiếp tục là thiết bị cao cấp, vì Google quyết tâm cạnh tranh với Apple, Samsung và các đối thủ khác trong phân khúc thị trường cụ thể này.

  HTC đã gửi hơn 2.1 triệu thiết bị Pixel và Pixel XL kể từ tháng 9 năm ngoái, theo báo cáo. Google đã gặp phải một thời gian khó khăn để đáp ứng nhu cầu Pixel, một thiết bị được người hâm mộ đánh giá cao và mọi việc không trở nên tốt hơn.


  [​IMG]
  HTC sẽ làm hai phiên bản của Pixel 2, với giấy Trung Quốc xác nhận tên mã Muskie và Walleye đã bị rò rỉ vài tuần trước từ các diễn đàn của Google. Thật thú vị, một bản báo cáo một vài ngày trước cho biết Google có thể đang làm việc trên điện thoại thứ ba mà Google làm ra trong năm 2017, mặc dù nó có thể không phải là một thiết bị có thương hiệu Pixel. Digitimes không đề cập đến chiếc điện thoại Google thứ ba trong năm nay.

  Theo BGR
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

trang này