DIỄN ĐÀN ITRUM

Nơi Chia Sẻ Tài Liệu, Thủ Thuật, Code Và Kinh Nghiệm Cho Anh Em Công Nghệ

Download Tải phần mềm Camtasia Studio 8.6.0.2054 - Quay phim màn hình chuyên nghiệp, có hướng dẫn cài đặt

Thảo luận trong 'Tiện Ích' bắt đầu bởi Tân Hồng, 20/11/17.

 1. Tiện Ích

  Download - Tải phần mềm Camtasia Studio 8.6.0.2054 - Quay phim màn hình chuyên nghiệp, có hướng dẫn cài đặt

  #1 Tân Hồng, 20/11/17 lúc 09:27
  Chỉnh sửa lần cuối bởi người kiểm duyệt: 22/11/17
  Camtasia Studio là một trong số những phần mềm đa năng nhất hiện nay khi nhắc về khả năng quay phim màn hình, chụp ảnh desktop. Camtasia Studio có thể dùng để quay phim màn hình, chụp ảnh desktop cũng như chỉnh sửa, cắt ghép video, chèn bản quyền.

  [​IMG]
  Camtasia Studio có giao diện trực quan, thích hợp với những ai ghi video làm thủ thuật, hướng dẫn máy tính, chơi game,...
  Đây cũng là một trong những phần mềm được các Youtuber (hay còn gọi là người làm video trên youtube) sử dụng nhiều nhất, đơn giản bởi tính cơ động của nó dễ sử dụng.


  [​IMG]
  Camtasia Studio sẽ tạo ra những video mà bạn có thể chia sẻ video của bạn với bất cứ ai và ở bất kỳ nơi nào, phần mềm này sẽ cung cấp video tương tác kỹ thuật số trong một môi trường FLASH và HTML5. Người dùng cũng có thể đăng tải video lên Google Drive, Youtube, hay những trang mạng xã hội khác để có thể truy cập và xem video từ nhiều trình duyệt khác nhau.

  [​IMG]
  Camtasia Studio cho phép bạn tạo ra các video HD, những video thủ thuật máy tính, hướng dẫn sử dụng phần mềm hay quay lại thành tích chơi game của mình. Đặc biệt nó rất có ích trong việc tạo ra các video trình chiếu giảng dạy nữa,...

  Camtasia Studio hỗ trợ ghi lại màn hình với các Video trình chiếu online hay video webcam để tạo ra các video đào tạo và hướng dẫn thuyết trình. Các Video trích xuất có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt với nhiều định dạng Video được hỗ trợ. Người dùng được phép chọn chế độ ghi hình với kích thước tùy chọn. Không những thế Camtasia Studio còn có khả năng ghi lại video nhưng trích xuất ra các file âm thanh, đây là tính năng rất hữu ích cho bạn nào muốn ghi lại âm thanh của mình mà không muốn có hình ảnh.


  [​IMG]
  Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu về phiên bản Camtasia Studio 8.6.0.2054. Đây là một phiên bản tuy không mới nhất nhưng nó sẽ phù hợp nhất đối với những máy tính đang sử dụng Windows nền tảng 32bit.

  Những tính năng của phiên bản Camtasia Studio 8.6.0.2054:
  • Bao gồm các tính năng chính của TechSmith Camtasia Studio như: Quay phim màn hình máy tính, tính năng ghi hình thông mình, chỉnh sửa video dễ dàng, chia sẻ tiện lợi,...
  • Thêm nhiều lựa chọn mới.
  • Cải thiện chất lượng và tốc độ quay video.
  • Loại bỏ tiếng ồn, âm thanh rác khi quay video.
  :DL:
  Đây là link tải về, các bạn có thể lựa chọn link nào cũng được nhé:
  Về việc hướng dẫn và kích hoạt, crack bản quyền của phần mềm các bạn có thể xem Video hướng dẫn chi tiết nhất tại đây nhé:

  Khi cài đặt và kích hoạt thành công thì phần mềm sẽ không còn nhắc nhở ta yêu cầu kích hoạt trong chế độ dùng thử 30 ngày nữa đâu bạn nhé!

  [​IMG]

  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

   
  Đinh Quang Tú thích bài này.
 2. Bình Luận Bằng Facebook

trang này