DIỄN ĐÀN ITRUM

Nơi Chia Sẻ Tài Liệu, Thủ Thuật, Code Và Kinh Nghiệm Cho Anh Em Công Nghệ

Tài Liệu Truyện “Một lít nước mắt” : Thông điệp mạnh mẽ về nghị lực sống

Thảo luận trong 'Tài Liệu Khác' bắt đầu bởi ChenJi, 22/3/18.

 1. Tài Liệu Khác

  Tài Liệu - Truyện “Một lít nước mắt” : Thông điệp mạnh mẽ về nghị lực sống

  Xuyên suốt toàn bộ cuốn sách là những trang nhật ký đẫm nước mắt về cuộc chiến dai dẳng với căn bệnh hiểm nghèo của cô bé Aya.


  [​IMG]
  “Một lít nước mắt” : Thông điệp mạnh mẽ về nghị lực sống - Tác giả : Kito Aya

  Kito Aya vốn là một nữ sinh trung học hồn nhiên, vô tư như bao người khác. Nhưng rồi một ngày em phát hiện ra mình mắc một căn bệnh khiến cho mọi vận động của em ngày một trở nên khó khăn, việc học hành của em ngày căng sa sút. Tuy nhiên, vượt qua mọi khó khăn gây ra bởi bệnh tật, em vẫn cố gắng để hoàn thành nốt chương trình cấp 3. Và đó cũng là những gì lớn lao nhất mà có thể làm. Căn bệnh đã ngăn trở Aya khỏi tất cả những ước mơ và hoài bão của một nữ sinh trung học.
  Ngôn ngữ trong sáng, giản dị, mộc mạc chân thành của một cô gái tuổi mới lớn nhưng cũng đủ sức lấy đi nước mắt của bao độc giả như cái tiêu đề của cuốn sách. Với “Một lít nước mắt”, tác giả đã đem cho chúng ta những chiêm nghiệm quý giá về cuộc sống : hãy luôn lạc quan, yêu thương và không ngừng nỗ lực phấn đấu trong mọi hoàn cảnh bởi vì đời người có hạn, hãy sống sao cho đến khi nhắm mắt xuôi tay không hối tiếc về những năm tháng đã sống hoài sống phí.

   
  HN191919 thích bài này.
 2. Bình Luận Bằng Facebook

trang này